Đóng

TIN TỨC

19/10/2017

Máy bán hàng tự động tại Hàn Quốc.

Nói tới đất nước Hàn Quốc, ta nghĩ ngay tới sứ sở của nhân sâm, những thành phố hiện đại, hào nhoáng và náo nhiệt. Cuộc sống người dân nơi này, tại những thành phố lớn, luôn hối hả, bận rộn và rực rỡ sắc màu. Một điểm phổ biến nữa, là những chiếc máy bán hàng tự động Hàn Quốc hầu như cũng xuất hiện ở khắp mọi nơi không thua gì Nhật Bản.

Bênh cạnh đó, nhắc tới Hàn Quốc, là nhắc tới 1 đất nước công nghiệp phát triển. Họ nổi tiếng với ngành công nghiệp chế tạo điện tử và giải trí. Các sản phẩm của Misumistsi, hay Samsung đã đi vào huyền thoại.

Hàn Quốc – con rồng châu Á, nơi lý tưởng phát triển máy bán hàng tự động

Hàn Quốc là một trong những nước văn minh, hiện đại và giàu có bậc nhất châu Á. Vì thế, con người ở đất nước công nghiệp này luôn luôn bận rộn và cũng có thể được gọi theo một từ như là “sống vội”. Hơn nữa, mật độ dân số ở những thành phố lớn tại nước này cũng thuộc top những thành phố đông dân nhất thế giới, vì thế máy bán hàng tự động Hàn Quốc phổ biến rộng rãi cũng là lẽ tất nhiên.

Hơn nữa, ngành chế tạo máy móc tự động hoá của Hàn Quốc cũng vô cùng phát triển, nên đương nhiên máy bán hàng tự động Hàn Quốc chất lượng rất tốt, chế tạo ra phục vụ đời sống người dân cũng phổ biến hơn như 1 điều tất yếu.

Bên cạnh đó, người dân nước này ý thức rất cao, ít tệ nạn, càng rất thuận lợi cho máy bán hàng tự động phổ cập và phát triển từ những trung tâm lớn tới những nơi hang cùng ngõ hẻm để phục vụ mọi người.

Máy bán hàng tự động

Máy bán hàng tự động

Kinh doanh máy bán hàng tự động Hàn Quốc thể hiện 1 nền kinh tế văn mình, và với quy mô lớn rộng khắp cả nước. Nó cũng đem lại cho đất nước được mệnh danh là con rồng châu Á này những lợi nhuận khổng lồ.

Lợi ích máy bán hàng tự động Hàn Quốc mang lại cho người dân bản xứ.

Như đã nói ở trên, với quy mô rộng khắp của máy bán hàng tự động trong 1 nền kinh tế văn minh, nó đã đem đến cho xứ Hàn 1 nguồn thu nhập khổng lồ. Hơn nữa, tiết kiệm được cho người dân rất nhiều thời gian đi siêu thị, đi chợ.. vì họ có thể dễ dàng tìm dược những món hàng họ cần mà không phải đi xa trong những “tiệm tạp hoá mini” này.

Không những những chiếc máy này mang lại lợi ích lớn cho người sử dụng mà nó còn tiết kiệm được rất nhiều diện tích mặt bằng, vì chỗ đặt máy không cần cầu kỳ hay quá lớn. Hơn nữa, chỉ việc bỏ hàng vào đó, máy bán hàng tự động sẽ là 1 con rô bốt cần mẫn làm việc ngày đêm mang tiền về cho chủ nhân của nó. Và lại, sẽ tiết kiệm cho chủ nhân của nó 1 khoản khá lớn chi trả cho nhân công bán hàng.

Việc phục vụ nhanh gọn, tiện lợi là hết sức cần thiết đối với nhu cầu người dân ở đất nước công nghiệp bận rộn này.

Những thuận lợi để phát triển mô hình kinh doanh này tại xứ Hàn.

Quả thật, Hàn Quốc là một quốc gia rất mạnh về ngành công nghiệp điện tử cũng như chế tạo máy và tự động hoá. Điều đó dễ hiểu tại sao những chiếc máy bán hàng tự động có thể phổ biến khắp mọi nơi ở xứ này.

Máy bán hàng tự động ở Hàn Quốc

Máy bán hàng tự động ở Hàn Quốc

Trình độ kỹ thuật cao, tạo nên những chiếc máy có giá trị sử dụng cao, mà giá thành lại rẻ, độ bền đẹp, tạo ra sự tiết kiệm rất lớn cho các chi phí sửa chữa và bảo dưỡng máy.

Bên cạnh đó, tại đất nước phát triển và giàu có này, ý thức của người dân là rất cao, rất hiếm khi xảy ra tệ nạn ăn cắp, phá hoại máy bán hàng tự động.

Với những lý do đó, thật dễ hiểu tại sao máy bán hàng tự động Hàn Quốc phổ biến đến vậy, và hàng năm, nó đem về cho đất nước nhân sâm những khoản lợi nhuận khổng lồ

Học tập để phát triển mô hình tại nước ta.

Đã có nhiều những chuyên gia về lĩnh vực kinh doanh, những doanh nghiệp, nhà đầu tư, thậm chí là cả những người Hàn Quốc sang Việt Nam để nghiên cứu, đầu tư phát triển mô hình kinh doanh này.

Dù đã quá phổ biến ở đất nước Hàn Quốc, nhưng máy bán hàng tự động vẫn là rất mới mẻ ở Việt Nam. Với nhiều lợi ích thiết thực mà nó mang lại, chắc hẳn, khi được phát triển ở Việt Nam, sẽ tạo lên 1 bước tiến lớn cho nền kinh tế.

Không chỉ có vậy, nó còn tạo lên 1 khởi đầu văn minh cho các khu đô thị, sẽ hạn chế được rất nhiều cảnh hàng rong chèo kéo, xả rác, làm mất cảnh quan văn minh đô thị. Tiết kiệm được công sức, cũng như thời gian mua bán cho tất cả mọi người. Xây dựng ý thức, lối sống cho 1 xã hội văn minh và phát triển.

Máy bán hàng tự động tiện lợi

Máy bán hàng tự động tiện lợi

Bên cạnh đó là nâng cao chất lượng cuộc sống, giải phóng bớt sức lao động của con người, thậm chí kéo theo được các ngành nghề khác phát triển, thúc đẩy nền kinh tế lên tầm cao mới.

Với những nét tương đồng giữa đời sống của người dân châu Á, hy vọng, mô hình máy bán hàng tự động phổ biến ở Hàn Quốc sẽ được học tập và phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam. Khởi đầu cho 1 nền kinh tế phát triển, một lối sống văn minh, 1 tương lai rực rỡ.

 

Xem thêm:

 

—————————————————————————–————————————————————————————–

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ CÔNG TY TỰ ĐỘNG HÓA TÂN PHÁT

Nhà cung cấp Máy bán hàng tự động Chất lượng cao

Địa chỉ:  168 Phan Trọng Tuệ – Thanh Trì – Hà Nội

Chúng tôi phục vụ quý khách 24/7 kể cả thứ 7 và chủ nhật

Hotline 0946931966