Đóng

25/09/2017

Có nên đặt máy bán hàng tự động trong các trường học?

Trong những năm trở lại đây, nền kinh tế nước ta đang ngày càng phát triển mạnh. Kéo theo đó là các phúc lợi xã hội, hay những công trình phục vụ đời sống xã hội cũng ngày càng phát triển 1 cách hiện đại, quy mô và hoành tráng hơn.  Trường học là một điểm trọng yếu, đặt máy bán hàng tự động trong trường học, thực sự mang đến sự tiện dụng và những lợi ích to lớn. Tuy chưa được phổ biến như những nước phát triển nhưng bước đầu cũng đã thấy tín hiệu tích cực trong việc triển khai hệ thống máy bán hàng tự động tại các trường học ở các thành phố lớn.

Phụ huynh học sinh háo hức với máy bán hàng tự động

Phụ huynh học sinh háo hức với máy bán hàng tự động

Thực tế, máy bán hàng tự động trong trường học, đã khá phổ biến ở các nước trên thế giới. Nhưng ở nước ta, vì thói quen mua hàng của người tiêu dùng nên cũng có những hạn chế nhất định trong việc đầu tư và triển khai hệ thống máy bán hàng tự động

Máy bán hàng tự động trong trường học nước ngoài

Máy bán hàng tự động trong trường học nước ngoài

Tuy nhiên, với tiến bộ máy móc phát triển không ngừng, máy bán hàng tự động tại do Tân Phát sản xuất giờ đã có thể chi trả tiền giấy ở những mệnh giá từ thấp đến cao. Do nhu cầu tiêu dùng của con người ngày 1 tăng lên, và cần được phục vụ 1 cách nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều.

Vì vậy, không có lý do gì, chúng ta không phát triển mô hình kinh doanh đa lợi ích này ở trường học từ cấp THCS cho đên THPT, hình thức kinh doanh này vừa mang đến sự tiện lợi cho học sinh đảm bảo sức khỏe trong học tập vừa mang lại nguồn thu tốt cho chủ đầu tư.

Học sinh xếp hàng lần lượt trải nghiệm máy bán hàng tự động

Học sinh xếp hàng lần lượt trải nghiệm máy bán hàng tự động                   

Tổng quan về máy bán hàng tự động do Tân Phát cung cấp

– Với kinh nghiệm hoạt động trong ngành tự động hóa hơn 15 với việc nghiên cứu và chế tạo hàng trăm loại thiết bị tự động hóa khác nhau, công ty cổ phần Tự Động Hóa Tân Phát đã cung cấp ra thị trường những hệ thống máy bán hàng tự động tốt nhất với tiêu chí chất lượng đặt lên hàng đầu, thời gian bảo hành máy bán hàng của Tân Phát lên đến 18 tháng, một mốc bảo hành nói lên chất lượng của sản phẩm.

– Máy bán hàng Tân Phát hỗ trợ hệ thống thanh toán trực tuyến giúp cho việc thanh toán trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn.

– Hệ thống điều khiển qua máy tính giúp truy vấn dữ liệu, thống kế doanh thu của máy bán hàng, giúp nhà quản lý tính toán được thời gian tiếp thêm hàng cũng như thông kê được nguồn tiền trong ngày.

– Hệ thống điều chỉnh cả làm nóng và lạnh phù hợp với các mùa trong năm một chức năng rất hay của máy bán hàng tự động

– Phím nhấn trên mặt kính giúp khách hàng lựa chọn hàng dễ dàng, phím nhấn được trang trí đèn led bắt mắt, thu hút khách hàng.

– Các kỹ sư Tự động Hóa Tân Phát đã lập trình cho phần sử dụng và điều khiển hoàn toàn thân thiện và dễ sử dụng đối với đối tượng là học sinh sinh viên.

Máy bán hàng tự động trong trường học rất dễ sử dụng

Máy bán hàng tự động trong trường học rất dễ sử dụng

Hiện nay công ty cổ phần thiết bị Tân Phát đang hoàn thiện một cách mua hàng mới đó là dùng mã ký hiệu, bằng thẻ tín dụng thông qua điện thoại thông minh để có thể bán được những mặt hàng đa dạng hơn mà không hề gặp khó khăn trong việc trả lại tiền cho khách.

Đặt máy bán hàng tự động trong trường học – mô hình kinh doanh đa lợi ích

Trong cuộc sống hối hả, bận rộn ngày nay, vì tính chất công việc, nên hầu hết các gia đình đều có những lúc không kịp chuẩn bị đầy đủ hành trang cho con cái mình như : đồ ăn, nước uống, hay dụng cụ học tập và những nhu cầu thiết yếu khác.

Trường học lại là nơi tập trung rất đông sinh viên, học sinh, ở nhiều độ tuổi và nhiều nhu cầu sử dụng hàng hoá khác nhau. Bên cạnh đó, còn thu hút 1 lượng lớn các bậc phụ huynh hay các thầy cô giáo thường xuyên qua lại.

Máy bán hàng tự động trong trường học

Máy bán hàng tự động trong trường học

Trường lại luôn luôn có các bác bảo vệ trông coi, nên có thể yên tâm về độ an toàn của hàng hoá. Bên cạnh đó sẽ hạn chế rất nhiều cảnh học sinh phải ra ngoài cổng trường, tụ tập, lôi kéo chỗ hàng rong, vừa gây khung cảnh ồn ào, náo loạn, lại xả rác bừa bãi, làm mất mỹ quan của ngôi trường.

Vì thế, đặt máy bán hàng tự động trong trường học, vừa bán được rất nhiều hàng hoá, lại đỡ 1 khoản tiền lớn chi phí cho việc trông coi và thuê nhân công bán hàng. Đây quả thực, là 1 địa điểm tuyệt vời để thu hút các nhà đầu tư kinh doanh. Hay chính nhà trường, có chủ trương làm thêm về lợi ích kinh tế, cũng như phục vụ nhu cầu thiết yếu của sinh viên, học sinh.

Máy bán hàng tự động thiết kế kiểu robot tại một trường học tại Nhật

Máy bán hàng tự động thiết kế kiểu robot tại một trường học tại Nhật                

Máy bán hàng tự động khởi đầu cho một cuộc sống văn minh:

Ai cũng biết, nhu cầu của học sinh, sinh viên trong chuyện đồ ăn và nước uống là rất lớn và cần thiết. Chính vì vậy, trước đây, tại các cổng trường học, hàng rong tụ tập rất nhiều, chèo kéo mời gọi, thậm chí đưa qua hàng rào, tạo nên những khung cảnh hỗn loạn, mất mỹ quan của ngôi trường.

Ở các nước phát triển trên thế giới họ hướng dẫn cho trẻ em biết các tự lập cho từng bữa ăn chế độ dinh dưỡng từ khi còn bé thông qua việc sử dụng máy bán hàng tự động.

Trẻ em nước ngoài được tiếp xúc sớm với máy bán hàng tự động

Trẻ em nước ngoài được tiếp xúc sớm với máy bán hàng tự động

Ngày nay, nếu máy bán hàng tự động được phổ biến, các học sinh sẽ không phải đi ra ngoài trường, tụ tập ăn uống, lôi kéo, ầm ĩ, rồi xả rác bừa bãi ra trước cổng trường.

Không những làm mất mỹ quan nơi học đường, nhiều lúc còn gây đến cảnh ùn tắc giao thông, do học sinh cũng như hàng rong đỗ lại mua bán.

Không những tạo cho các em học sinh, sinh viên sự thuận lợi trong sinh hoạt. Nó sẽ dần dần hình thành lên ở các em 1 ý thức, lối sống, không tụ tập ồn ào, xả rác nơi công công, hay gây nên ách tăc giữa các đám đông.

Như vậy, càng về lâu về dài, chiếc máy bán hàng tự động không những là một mô hình kinh doanh phổ biến và phát triển, mà nó còn là khởi đầu cho một xã hội ngày càng văn minh. Điển hình như các nước phát triển – đó rất xứng đáng là mô hình đã chúng ta học tập và làm theo.

Với rất nhiều những lợi ích thiết thực như vậy, hy vọng, máy bán hàng tự động tại trường học sẽ ngày càng được triển khải rộng rãi ở các cấp, các trường… Để không những mang lại sự tiện lợi cho học sinh, thầy cô giáo, các bậc phụ huynh… Mà con đem lại lợi ích kinh doanh làm giàu cho xã hội, cũng như hình thành 1 nếp sống ngày càng trở nên văn minh và hiện đại.

 

Xem thêm:

 

——————————————————————————————–————————————————————————————–

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ CÔNG TY TỰ ĐỘNG HÓA TÂN PHÁT

Nhà cung cấp Máy bán hàng tự động Chất lượng cao

Địa chỉ:  168 Phan Trọng Tuệ – Thanh Trì – Hà Nội

Chúng tôi phục vụ quý khách 24/7 kể cả thứ 7 và chủ nhật

 

 

 

Tin tức Related
Hotline 0946931966