Đóng

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu về máy bán hàng tự động Teklife Vending

GHÉ THĂM WEBSITE CHÍNH THỨC MỚI NHẤT CỦA MÁY BÁN HÀNG TỰ ĐỘNG TEKLIFE TẠI LINK SAU:

teklife.com.vn

Công ty Cổ phần Giải pháp Tự động hóa ETEK là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giải pháp tự động hóa trong mảng công nghiệp, giáo dục, dân sinh. Được thành lập từ năm 2006, trải qua 16 năm hình thành và phát triển, ETEK đã đưa đến các giải pháp chất lượng, uy tín, từng bước xây dựng lòng tin với khách hàng và khẳng định vị trí, thương hiệu nhà cung cấp giải pháp tự động hóa hàng đầu Việt Nam.


Hiện nay, ETEK cung cấp các giải pháp cải thiện đời sống dân sinh và phục vụ nhu cầu, đơn giản hóa cuộc sống với nhiều sản phẩm: máy bán hàng tự động, tủ bán hàng tự động, máy bán sách tự động,…
Nhận biết được thị trường máy bán hàng tự động toàn cầu dự kiến sẽ tăng trưởng thêm 6.5% trong giai đoạn 2022 – 2027, ưu thế của các công nghệ tiên tiến, Công ty Cổ phần Giải pháp tự động hóa ETEK tập trung nghiên cứu, thiết kế sản xuất các dòng máy bán hàng thông minh mang thương hiệu TEKLIFE với nhiều ưu thế vượt trội so với các dòng máy khác trên thị trường. Máy bán hàng tự động TEKLIFE hiện nay sử dụng các công nghệ tiên tiến như AI và IoT tăng hiệu quả và thân thiện với người dùng.
Với quy mô nhà xưởng lên tới 10.000 m2 ETEK cùng đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong nghành, ETEK là đơn vị đi đầu và từng bước phát triển sản phẩm máy bán hàng từ khâu đến khâu phân phối tới tay khách hàng. Các sản phẩm TEKLIFE sản xuất đa dạng từ mẫu mã đến tính năng, và phù hợp với nhu cầu, thẩm mỹ của người Việt.
So với các loại máy bán hàng khác trên thị trường, TEKLIFE là thương hiệu sản phẩm đến từ Việt Nam, chế độ bảo hành bảo trì tốt nhất từ thương hiệu ETEK. Đặc biệt, dựa trên những nghiên cứu và khảo sát thực tế từ khách hàng TEKLIFE đã khắc phục những nhược điểm rất nhiều loại máy bán hàng gặp phải. Mặt cửa kính của TEKLIFE được bổ sung thêm một phần để giảm việc lệch chân khi mở cửa ra vào. Vì vậy, khách hàng luôn yên tâm để lựa chọn máy bán hàng tự động TEKLIFE trong quá trình kinh doanh của mình.

Hotline 0946931966