Đóng

21/09/2017

Máy bán hàng tự động tại sân bay, cơ hội đầu tư không hề nhỏ!

Để thành công với máy bán hàng tự động ngoài việc tìm kiếm một nhà cung cấp uy tín thì quan trọng nhất là “VỊ TRÍ” . Vâng, vị trí rất quan trọng, chúng ta có thể hiểu đơn giản là 1 địa điểm đặt máy bán hàng tự động tiềm năng sẽ mang lại giá trị rất cao về kinh tế. Ví dụ như  đặt máy bán hàng tự động tại sân bay, bệnh viện, trường học, công sở, bến xe, công viên …

Máy bán hàng tự động tại công viên

Máy bán hàng tự động tại công viên

Ngày nay, với chủ trương hạn chế lao động nhập cư ở hầu hết các quốc gia phát triển và để đối phó với thiếu hụt lao động hay tiết kiệm một ngân sách lớn cho những nhân công bán hàng cũng như mặt bằng nên số lượng máy bán hàng tự động ngày một phổ biến ở khắp mọi nơi trên các quốc gia.

Tiêu chuẩn chung cho một điểm đặt máy bán hàng tự động tiềm năng

Khi kinh doanh mô hình máy bán hàng tự động, địa điểm tiềm năng là cực kỳ quan trọng, nếu địa điểm đó tốt sẽ là “mỏ vàng” cho người kinh doanh, đem lại những nguồn lợi lớn về kinh tế, không chỉ cho bản thân mà còn cho xã hội. Sau đây là những đánh giá chung về 1 địa điểm tiềm năng :

* Địa điểm công cộng thường xuyên có phần đông khách lui tới trong ngày như : công viên, nhà ga, bệnh viện…

*Có nguồn điện ổn định để duy trì hoạt động của máy, có mái che hoặc khu vực an toàn trước nắng mưa, thời tiết.

*Nơi có nhiều đối tượng khách hàng đa dạng đặc biệt là người khá giả sinh sống, vì họ không phải suy nghĩ nhiều khi mua 1 món đồ.

*Ý thức người dân trong khu vực đó tốt, an ninh cao để tránh tình trạng máy bị đập phá để cướp hàng, cướp tiền.

Máy bán hàng tự động tại các sân bay quốc tế

Máy bán hàng tự động tại các sân bay quốc tế

Sân bay hội tụ đủ những yếu tố trên, không những nó là địa điểm tiềm năng, mà còn là 1 nơi trọng yếu quảng bá đất nước con người ra thế giới nên không những bạn bán được một lượng hàng hóa dồi dào thu về lợi nhuận không nhỏ mà còn góp phần nâng cao tính hiện đại, văn minh của đất nước ta trong cảm nhận đầu tiên của bạn bè quốc tế khi đặt chân xuống dải đất hình chữ S này.

Cũng là vì bởi sân bay có nhiều người lui tới thường xuyên, có thu nhập tốt, an ninh đảm bảo không lo về nạn mất trộm hay bị đập phá . Vì thế, đặt máy bán hàng tự động tại sân bay là một vị trí lý tưởng.

16 lý do nên lắp đặt máy bán hàng tại các sân bay của Việt Nam

Hiện nay, tại Việt Nam chúng ta, việc lắp máy bán hàng tự động đang ngày một trở nên phổ biến. Ngoài những khu đô thị, dân cư đông đúc hay nhưng điểm du lịch hút khách, thì các nhà quản lý đang lên kế hoạch lắp chuỗi máy bán hàng tự động tại sân bay, bởi nó mang lại rất nhiều lợi ích cho người tiêu dùng và cả chủ đầu tư.

Thứ nhất:

– Đối với Những người đi xa, nhiều khi không chuẩn bị kịp những nhu cầu thiết yếu của bản thân, họ thường phải mua hàng dọc đường. Nếu hệ thống máy bán hàng tự động được triển khai, lắp đặt tại sân bay, sẽ mang lại sự tiện lợi rất lớn, và 1 khoản lợi nhuận tương đối cao.

Thứ hai:

Đối với khách du khách đến thăm vùng đất nào đó đều muốn mua những món quà kỷ niệm mang nét đặc trưng xứ sở tại nơi mình đến để mang về làm kỷ niệm và tặng người thân, bạn bè sau mỗi dịp đi xa nên máy bán hàng tự động cung cấp cho khách hàng những vật kỉ niệm nho nhỏ mà ý nghĩa quả thật rất hiệu quả và thuận tiện

Thứ ba:

Máy bán hàng tự động với chức năng nhận dạng nhiều loại tiền của các nước và tự quy đổi ra VND mỗi khi khách hàng mua giúp cho những khách du lịch hay đi công tác đến Việt Nam cảm thấy gần gũi thân thiện, nâng cao hình ảnh về đất nước hình chữ S trong mắt bạn bè quốc tế.

 Thứ tư:

Bên cạnh đó, sử dụng máy bán hàng tự động sẽ tránh được tình trạng bán hàng rong, lôi kéo, hét giá, chặt chém khách làm mất hình ảnh sạch sẽ nghiêm túc nơi sân bay, mất mỹ quan môi trường đô thị… gây ấn tượng xấu với du khách mà có người vì điều này mà đã tự nhủ sẽ không bao giờ quay trở lại nơi ấy nữa.

Thứ năm: 

Việc thuê một gian hàng tại các sảnh trong sân bay chi phí khá cao chính vì thế dịch vụ và giá các mặt hàng thường bị đẩy lên gấp 2, 3 lần giá trị, việc đầu tư máy bán hàng phần nào giảm được chi phí thuê mặt bằng, chi phí thuê nhân viên, về cơ bản là giá thành sản phẩm và dịch vụ sẽ được điều chỉnh phù hợp hơn với người mua hàng.

Thứ sáu:

Với diện tích nhỏ gọn tại các sảnh chờ sân bay chúng ta có thể đặt được rất nhiều chủng loại máy bán hàng với nhiều chức năng phân phối đa dạng các mặt hàng, có thể biến sảnh chờ thành một siêu thị bán hàng tự động Mini.

……..

Còn rất nhiều lý do mà theo chúng tôi là nên đặt máy bán hàng tại sân bay , thông tin này sẽ được cập nhật liên tục để các bạn tiện theo dõi

Sảnh chờ tại sân bay Tân Sơn Nhất

Sảnh chờ tại sân bay Tân Sơn Nhất

Đặt máy bán hàng tự động ở sân bay là một chủ trướng đúng đắn và hợp lý, khi các lượt khách đến và đi tại các sân bay ngày càng nhiều, theo thống kê năm 2016 vừa qua, sân bay Nội Bài đã đón khoảng 10 triệu lượt khách, sân bay Tân Sơn Nhất đón khoảng 32 triệu lượt khách đến với sân bay. Vậy tính sơ qua mỗi ngày có gần 30.000 lượt  khách đến với sân bay Nội Bài, gần 90.000 lượt khách đến với sân bay Tân Sơn Nhất, với một lượng khách hàng tiềm năng cao như vậy, cơ hội để phát triển cũng như doanh thu từ máy bán hàng từ động là rất lớn với chuỗi máy bán hàng tự động khách hàng có thể thoải mái lựa chọn đồ ăn thức uống hay những món đồ lưu niệm mang hình ảnh của người bản xứ.

 

Như vậy, vừa có tính thực tế, mang lại những nguồn thu nhập lớn, tiết kiệm được rất nhiều nhân công bán hàng, cũng như quảng cáo về đất nước, con người hay địa phương bản xứ … Quả là một công được rất nhiều việc, hy vọng đất nước chúng ta sẽ ngày một văn minh và phát triển.

 

Kế hoạch phát triển trong tương lai của máy bán hàng tự động

 

Máy bán hàng tự động tại các sân bay nước ngoài

Máy bán hàng tự động tại các sân bay nước ngoài

Rõ ràng hiện nay, đặt máy bán hàng tự động tại sân bay đang là một mỏ vàng thực sự. Với mô hình kinh doanh này, để phát huy, đẩy mạnh lợi thế trên, chúng ta cần nhiều, thậm chí rất nhiều những chiếc máy bán hàng tự động, được đặt ở những vị trí “đắc địa” như thế, để thực sự khai thác hết tiềm năng to lớn mà nó có thể đem lại.

Những vị trí ”đắc địa” như thế là những địa điểm như: trường học, sân bay, xí nghiệp 3 ca, công viên hay những khu chung cư hoặc thậm chí đơn giản là những khu tập trung đông người.

Mô hình kinh doanh máy bán hàng tự động đang có những bước phát triển mạnh ở nước ta nhưng thực tế vẫn có mới mẻ, quy mô chưa rộng lớn. Nhưng mô hình này đã phổ biến rộng rãi ở các nước phát triển và đem lại cho quốc gia đó những nguồn lợi nhuận khổng lồ hàng năm.

Vì lẽ đó chúng ta nên học tập và phát triển mô hình kinh doanh này sao cho phù hợp với đặc thù của đất nước. Cuộc sống luôn luôn vận động, xã hội đổi thay từng ngày, nền kinh tế cũng không ngừng phát triển, học hỏi cái mới để không bị tụt hậu, học hỏi cái mới để giúp ích vào thực tế cuộc sống của chúng ta thêm thuận tiện, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Và để tạo tiền đề cho một đất nước văn minh, một nền kinh tế ngày càng phát triển, một xã hội no ấm, thì đây cũng là một trong những hình thức kinh doanh mới mẻ, rất đáng được chờ đợi, và hứa hẹn sẽ bùng nổ trong tương lai không xa.

 

Xem thêm:

 

——————————————————————————————–——————————————————————————————–

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ CÔNG TY TỰ ĐỘNG HÓA TÂN PHÁT

Nhà cung cấp Máy bán hàng tự động Chất lượng cao

Địa chỉ:  168 Phan Trọng Tuệ – Thanh Trì – Hà Nội

Chúng tôi phục vụ quý khách 24/7 kể cả thứ 7 và chủ nhật

Tin tức Related
Hotline 0946931966