Đóng

Giới thiệu

Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN TỰ ĐỘNG HÓA TÂN PHÁT (TPA) được thành lập năm 2006, là thành viên của Công ty Cổ phần công nghệ thiết bị Tân Phát (Tân Phát Etek), hoạt động trong những lĩnh vực:

  1. FAS (Factory Automation Solution): Giải pháp tự động hóa cho nhà máy.
  2. ETS (Education of Technology Solutinons): Thiết bị đào tạo, dạy nghề.
  3. LAS (Life/ Utility Automation Solutions): Thiết bị dân sinh.
  4. WLS (Werahouse Logistics Solutions ): Giải pháp kho bãi thông minh.

Với đội ngũ kỹ sư thiết kế, chuyên viên tư vấn giải pháp, chuyên viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực: tự động hóa , điện, điện tử, cơ khí, …TPA cung cấp giải pháp tự động hóa, máy và thiết bị công nghiệp, thiết bị dân sinh ( máy bán hàng tự động), thiết bị dạy nghề, kho bãi thông minh, hệ thống chiếu sáng, hệ thống bãi đỗ xe tự động… với mục tiêu giúp các doanh nghiệp nâng cao năng suất, chất lượng và hiệu quả lao động, giảm bớt sức lao động của con người và góp phần nâng cao giá trị cuộc sống của người Việt.

Đội ngũ kỹ sư thiết kế của TPA

Đội ngũ kỹ sư thiết kế của TPA

Máy bán hàng tự động: Xã hội càng ngày càng phát triển các phương tiện bán hàng tự động cũng phát triển theo, để đáp ứng nhu cầu phục vụ khách hàng hiệu quả nhất, giúp mọi người có thể mua hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi với giá niêm yết mà không cần người bán trực tiếp,  đem lại hiệu quả kinh doanh cao cho các đơn vị kinh doanh, Công ty cổ phần tự động hóa Tân Phát chúng tôi đã sản xuất cung cấp ra thị trường các loại máy bán hàng tự động tiên tiến hiện đại đáp ứng hầu hết các nhu cầu của khách hàng.  Máy bán hàng tự động có thể kết nối internet giúp các đơn vị có thể kiểm soát được doanh thu và tình trạng hoạt động của máy bán hàng tự động mà không cần trực tiếp đến tận nơi lắp đặt giúp các đơn vị kinh doanh quản lý một cách hiệu quả, tiết kiệm chi phí..

Trong lĩnh vực công nghiệp: TPA là đối tác của các hãng nổi tiếng trong nước và trên thế giới như: Mitsubishi, Omron, SMC, Yamaha, ABB. Chúng tôi cung cấp giải pháp tự động hóa, máy và thiết bị cho các hạng mục: Sản xuất điện tử, gia công cơ khí và nhựa, sản xuất ôtô, xe máy, hàng tiêu dùng, thức ăn chăn nuôi và hóa chất. TPA cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý và thời gian giao hàng đảm bảo đúng tiến độ.

Khu vực sản xuất các sản phẩm công nghiệp của TPA

Khu vực sản xuất các sản phẩm công nghiệp của TPA

Trong lĩnh vực thiết bị giáo dục: TPA cung cấp dịch vụ trọn gói từ tư vấn và thiết kế giải pháp đầu tư tổng thể đến cung cấp thiết bị cho các trường dạy nghề với các cấp độ từ trung tâm đào tạo, các trường trung cấp đến đại học đào tạo các ngành nghề như: cơ khí, điện, tự động hóa, ô tô, khí nén, thủy lực…,Với hơn 10 năm kinh nghiệm và 8 bằng độc quyền kiểu dáng công nghiệp trong lĩnh vực đào tạo, TPA là nhà cung cấp uy tín của hàng trăm trường dạy nghề từ trung cấp đến đại học thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo trên toàn quốc, Bộ Lao động – Thương binh và xã hội, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Quốc phòng…

Khu vực sản xuất các thiết bị giáo dục

Khu vực sản xuất các thiết bị giáo dục

Hệ thống bãi đỗ xe tự động: Để  giải bài toán giao thông tĩnh tại các thành phố lớn, biện pháp hiệu quả nhất là Bãi đỗ xe tự động, thông minh, không tốn nhiều diện tích như các bãi đỗ xe truyền thống mà sức chứa lại vượt trội. TPA là đơn vị cung cấp giải pháp bãi đỗ xe thông minh và các Phần mềm quản lý xe tốt nhất, giúp khắc phục triệt để các vấn đề của bãi đỗ xe truyền thống mắc phải, công nghệ tiên tiến giúp dễ dàng kiểm soát và cải thiện việc trông giữ xe được hiệu quả hơn. TPA cam kết mang đến giải pháp toàn diện và thực sự hữu ích cho vấn đề giao thông tĩnh này.

TPA cung cấp hệ thống bãi đỗ xe tự động cho mọi công trình

TPA cung cấp hệ thống bãi đỗ xe tự động cho mọi công trình

Kho vận thông minh: Xu hướng xây dựng hệ thống (WMS) kho vận thông minh TPA là một hệ kho tự động hoàn toàn (dùng các giá, kệ, robot và băng tải, vận thăng … để cất giữ, di chuyển hàng hóa + phần mềm để điều khiển và lưu trữ thông tin) của các doanh nghiệp ngày một phổ biến. Để tương tác tốt với hệ thống này thì “Kho hàng thông minh” là một lựa chọn hoàn hảo vì quản lý hàng hóa theo thời gian thực và an toàn thì chỉ có “Kho hàng thông minh” mới có thể đáp ứng tốt nhất được. Để đáp ứng nhu cầu này đội ngũ kỹ thuật của TPA đã tham khảo các hệ thống AGV-RGV trên thế giới, cập nhật các sản phẩm mới nhất về thiết bị tự động và ứng dụng công nghệ phần mềm mới để thiết kế “Kho vận thông minh” đáp ứng đúng tiêu chuẩn chất lượng hiện nay.

Mô hình kho vận thông minh được ứng dụng tại sân bay

Mô hình kho vận thông minh được ứng dụng tại sân bay

Tầm nhìn – sứ mệnh – triết lý kinh doanh – giá trị cốt lõi TPA

Tầm nhìn - xứ mệnh - triết lý kinh doanh - giá trị cốt lõi TPA

Tầm nhìn - xứ mệnh - triết lý kinh doanh - giá trị cốt lõi TPA

Trụ sở chính: Số 189 đường Phan Trọng Tuệ, Xã Thanh Liệt, Huyện Thanh Trì, Hà Nội

VPĐD tại Hồ Chí Minh: Lô E1- Khu công nghệ cao, Xa lộ Hà Nội, Phường Tân Phú , Quận 9, Hồ Chí Minh.

Chứng chỉ: ISO 9001: 2015, CE 12601: 2001; CE – TCVN5691

Lý do nên chọn Tân Phát TPA – Máy bán hàng chất lượng nhất?

– Chất lượng luôn đảm bảo

– Giá thành cạnh tranh

– Công ty duy nhất sản xuất được máy bán hàng tự động

– Hỗ trợ các giải pháp kinh doanh Máy bán hàng tự động giúp phát huy tối đa lợi nhuận trong kinh doanh.

– Đội ngũ tư vấn khi khách hàng có thắc mắc về dịch vụ 24/7

Toàn cảnh về Công ty cổ phần tự động Tân Phát TPA

Hotline 0946931966